Thiết kế nội thất tại KGT.

Nơi thêm cảm xúc, niềm hạnh phúc và là nơi bạn có thể tự mình trạng trí thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Hãy kết hợp với một trong những nhà thiết kế tài năng của chúng tôi và lấy cảm hứng.

Với 10 năm kinh nghiệm với hơn 1000 thiết kế đủ các phong cách, chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi phong cách, lấy cảm hứng và hiện thực hóa ước mơ thiết kế cho không gian cụ thể của mình.

thiet ke noi that (2)

Cộng tác 1:1 với nhà thiết kế để tạo ra không gian hoàn hảo cho bạn.

Hãy để nhà thiết kế hướng dẫn bạn một thiết kế đáp ứng nhu cầu chức năng và phù hợp với phong cách độc đáo của bạn. Chúng tôi sẽ cộng tác cùng bạn để thực hiện ý tưởng mà bạn mong muốn.

thiet ke noi that (3)

Mang thiết kế của bạn về nhà
một cách dễ dàng.

Bạn có thể mang thiết kế của chúng tôi và tìm mua nội thất một cách dễ dàng nhất để có thể bắt đầu thực hiện một căn phòng mơ ước thậm chí hơn thế.

thiet ke noi that (1)

Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi được thiết kế phù hợp với không gian, phong cách và ngân sách của bạn.

Với những bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc không gian nhà thuê không gian nhỏ chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí thiết kế với các giải pháp nội thất trang trí phù hợp và đảm bảo bạn sẽ thoải mái và tiện nghi trong không gian. Với việc kết hợp hơn 30 nhà cung cấp nội thất hàng đầu trên toàn quốc, hứa hẹn bạn sẽ có được những sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Tiêu chí của chúng tôi : 

Đảm bảo hạnh phúc.

Nếu bạn không vui, chúng tôi không vui. Chúng tôi biết việc thiết kế ngôi nhà của bạn có thể là một trải nghiệm đáng sợ, nếu bạn không hài lòng với thiết kế của mình vì bất kỳ lý do gì, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giải quyết đúng.