20 ý tưởng kệ và kệ tường phòng tắm với đủ các thiết kế phổ biến

ke tuong phong tam (8)

Để trang trí cho không gian phòng tắm đặt biệt là không gian nhỏ, kệ tường là một bổ sung lưu trữ và trang trí không thể thiếu. Tuy nhiên có vẽ như việc bạn sử dụng kệ thông thường có thể sẽ không phù hợp và không tối ưu được cho một số không gian. Vậy bạn sẽ lựa chọn kệ tường cho phòng tắm như thế nào ? Xem các giải pháp dưới đây để lên ý tưởng.

Kệ âm tường phòng tắm.

Một kệ tích hợp trong phòng tắm có thể giữ dầu gội và sữa tắm của bạn trong tầm tay dễ dàng, khiến chiến lược thiết kế này trở thành một trong những ý tưởng kệ tắm trong phòng tắm yêu thích của chúng tôi.

ke tuong phong tam (6)

Kệ tủ lưu trữ bên dưới bồn rửa.

Thêm không gian lưu trữ bên dưới bồn rửa. Ý tưởng kệ khăn tắm này là nơi hoàn hảo để lưu trữ thêm các món đồ như sữa rửa mặt, dầu gội và nhiều hơn thế. Chúng tạo ra nơi lưu trữ gọn gàng và độc đáo để lưu trữ hiệu quả cho phòng tắm của mình.

ke tuong phong tam (14)

 

ke tuong phong tam (14)

Kệ cao cho phòng tắm nhỏ.

Những không gian phòng tắm nhỏ nên sử dụng dạng kệ cao tầng xếp chồng lên nhau. Chúng hiệu quả để sử dụng trong các phòng tắm nhỏ có diện tích nhỏ hẹp.

ke tuong phong tam (3)

 

ke tuong phong tam (3)

 

ke tuong phong tam (3)

Kệ thang.

Là một dạng kệ linh họa có thể di chuyển. Chúng có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng phơi khăn tắm, lưu trữ các món sữa tắm mỹ phẩm,….

ke tuong phong tam (13)

Gờ bên cửa sổ.

Khu vực gờ bên cửa sổ có thể trở thành một chiếc kệ lưu trữ có thể là khăn hoặc rượu vang bên cạnh cửa sổ của bạn.

ke tuong phong tam (1)

 

ke tuong phong tam (1)

Kệ góc.

Với nhiều không gian phòng tắm nhỏ hẹp, những chiếc kệ góc giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả và tạo ra không gian lưu trữ trang trí chủ động.

ke tuong phong tam (4)

 

ke tuong phong tam (4)

Tích hợp nhiều không gian lưu trữ.

Từ kệ tắm tích hợp cho đến móc treo khăn và thanh treo khăn, có rất nhiều ý tưởng kệ treo tường phòng tắm để kết hợp việc lưu trữ vào phòng tắm của bạn và đảm bảo tất cả các sản phẩm của bạn đều trong tầm tay.

ke tuong phong tam (8)

 

ke tuong phong tam (8)

Kệ bên trên bồn rửa hoặc bàn cầu.

Những chiếc kệ này trở thành nơi lưu trữ thoải mái lý tưởng để bạn đưa vào sử dụng một cách ngăn nấp và tiện lợi.

ke tuong phong tam (10)

 

ke tuong phong tam (10)

 

ke tuong phong tam (2)

 

ke tuong phong tam (2)

Kệ kim loại.

Kệ kim loại tạo ra một cái nhìn hiện đại với nỗ lực tối thiểu. Những chiếc kệ mở này là nơi lý tưởng để thể hiện những điểm nhấn trang trí yêu thích của bạn hoặc sử dụng các ý tưởng sắp xếp kệ trong phòng tắm.

ke tuong phong tam (9)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *