Mệnh kim hợp cây gì ? Các loại cây nên trồng và không nên.

cay cho nguoi menh kim (7)

Mệnh kim hợp cây gì? câu hỏi được rất nhiều người đặt ra nhưng chưa có câu trả lời. Nếu người mệnh kim biết cách trồng các loài cây hợp mệnh trước nhà cũng như trong sân vườn. Những loài cây này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, tránh được bệnh tật. Tuy nhiên cũng có một số loài cây mà người mệnh kim không nên trồng. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Mệnh kim hợp cây gì – Những cây cảnh bản mệnh của người mệnh Kim

Muốn biết mạng kim hợp với cây gì thì bạn phải phân thành bảng mệnh và tương sinh. Đó là cây bản mệnh của người mệnh Kim và những cây tương sinh cho người mệnh Kim.

Cây Lan Ý

Cây lan ý là một cây phong thuỷ cho người mệnh kim, nó có màu trắng kết hợp màu xanh. Mệnh Kim rất hợp với sắc trắng của loại cây này.

Cây lan ý có thể hấp thụ bức xạ mặt trời, tia hồng ngoại có nguồn gốc từ các thiết bị điện tử ở trong ngôi nhà. Cây này còn giúp điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà. Điều này giúp gia chủ có được một không gian sống yên bình. Và đây chính là lý do cây lan ý là một lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà.

cay cho nguoi menh kim (5)
Cây lan ý.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Đây là cây thứ 2 được ưa chuộng trong danh sách cây hợp mệnh kim. Bởi cây này có thân màu trắng rất hợp mệnh Kim. Cây này khá nhỏ nhắn và xinh xắn nên cũng rất hợp để bàn làm việc đấy.

cay cho nguoi menh kim (7)
Cây bạch mã hoàng tử.

Cây Ngọc Ngân

Đây là cây phong thuỷ mệnh kim có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi về công việc. Bên cạnh đó còn mang đến nhiều thịnh vượng và tài lộc. Đây cũng là món quà tuyệt vời để tỏ tình bạn gái với ý nghĩa “trái tim anh đã thuộc về em” đấy.

cay cho nguoi menh kim (2)
Cây ngọc ngân.

Mệnh kim hợp Cây Trầu Bà Vàng

Cây phong thuỷ hợp mệnh kim này mang đến rất nhiều tài lộc, may mắn. Điều này giúp cho cuộc sống của người mệnh Kim tránh được nhiều điều thị phi, vận xui.

Cây trầu bà vàng có một nét đẹp độc đáo. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn không biết mua cây cảnh hợp mệnh kim nào.

cay cho nguoi menh kim (1)
Trầu bà vàng.

Mệnh kim hợp cây Dây Nhện

Mệnh kim hợp cây gì để bàn làm việc? Chắc chắn là cây dây nhện. Bởi nó mang đến thành công công việc tốt của người mệnh kim. Khi làm việc nhìn cây dây nhện bạn sẽ thấy thoải mái và có động lực.

cay cho nguoi menh kim (4)
Cây dây nhện.

Những cây cảnh tương sinh cho người mệnh Kim

Việc chọn mệnh kim trồng cây gì không chỉ là chọn những cây thuộc mệnh kim. Mà bên cạnh đó bạn có thể chọn những cây tương sinh với mệnh kim.

Cây Sen Đá Nâu

Loại cây hợp với mệnh kim này tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sự bền bỉ cùng ý chí kiên cường. Cây sen đá nâu mang lại may mắn, tài lộc. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà.

cay cho nguoi menh kim (3)
Sen đá màu nâu.

Cây Kim Ngân

Đặc điểm lớn nhất của cây kim ngân là giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong không gian. Đặc biệt nó có thể cân bằng cả các nguồn năng lượng chi phối đến tài chính của bạn.

Chọn cây cảnh người mệnh kim hợp cây gì thì đối với những người nữ tính hơn, yêu hoa hơn sẽ thắc mắc rằng mệnh kim hợp hoa gì. Cây hoa hồng vàng, hoa bách hợp vàng, phong lan trắng,… là những loại hoa tiêu biểu hợp mệnh kim.

Tích cực trồng những cây tương sinh khiến bạn có thể rước nhiều tài lộc vào túi, tránh được nhiều tai họa.

cay cho nguoi menh kim (6)
Cây Kim Ngân.

Những cây mệnh Kim không nên trồng?

“Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” ngoài việc tìm hiểu mệnh kim nên trồng cây gì. Bạn cũng nên tìm hiểu những cây tương khắc mà mệnh kim không nên trồng.

Mệnh kim xung khắc với mệnh thuỷ và không hợp với mệnh hoả, mộc. Nên khi chọn cây tránh các cây có màu đỏ, tím, xanh dương,…

Ngoài ra, bạn sẽ phải tránh làm những điều xấu và thực hiện những điều tốt đẹp. Như vậy cuộc sống của mỗi người sẽ trở nên tươi đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *